Giải mã cung Song Ngư hợp với cung nào nhất

Song Ngư có phải là chòm sao khó đoán trong số 12 chòm sao? Với tính cách khó đoán như vậy, cung Song Ngư hợp với cung nào? Nếu bạn cũng đang tò mò về vấn đề này, hãy cùng giải mã sự phù hợp giữa Song Ngư và những chòm sao còn lại nhé.

Song Ngư là người như thế nào?

Bạn sẽ thuộc  sao Song Ngư nếu như sinh vào 19/2 – 20/3. Trong Song Ngư lúc nào cũng ẩn chứa rất nhiều những dòng nội tâm đầy bí ẩn. Nếu không thực sự là một người kiên nhẫn thì rất khó để bạn có thể hiểu được cung hoàng đạo này. 

Song Ngư luôn tồn tại trong mình những tính cách, suy nghĩ có thể mâu thuẫn và trái ngược hoàn toàn với nhau. Tuy nhiên trong tình yêu, sao Song Ngư lại vô cùng ghét những điều dối trá, những mối quan hệ mập mờ. Giả sử ở trong tình huống đó, đa số Song Ngư sẵn sàng từ bỏ để giải thoát cho cả hai. 

Một khi đã xác định dành tình cảm cho ai đó, muốn đi đường dài với nhau, Song Ngư sẽ làm mọi cách để bảo vệ tình yêu đó. 

song ngư hợp với cung nào
Song Ngư với nội tâm tương đối phức tạp và khó đoán

3 nhóm tính cách theo ngày sinh của cung Song Ngư

Nói Song Ngư khó đoán cũng không hề sai. Tìm hiểu một chút, bạn sẽ thấy Song Ngư được bảo hộ bởi các chòm sao khác nhau. Cũng vì vậy mà mỗi Song Ngư sẽ mang đến cho chúng ta những cá tính khác, những con người mới lạ. 

Từ 20/2 đến 1/3 là nhóm Song Ngư được sao Hải Vương bảo hộ

Khoảng thời gian này được xem như là món quà cho Song Ngư. Họ thường gặp được nhiều may mắn, thừa hưởng tâm hồn lãng mạn và thoải mái tận hưởng những nét thi vị trong cuộc sống của mình.

Từ 2/3 đến 11/3 là nhóm Song Ngư được mặt trăng bảo hộ

Đây đều là những con người rất nhạy bén và sắc sảo. Nhưng có thể do quá nhạy bén mà nhóm Song Ngư này sẽ khá gian nan trong việc tìm kiếm nửa còn lại cho mình.

Từ 12/3 đến 20/3 là nhóm Song Ngư được sao Diêm Vương bảo hộ

Những con người nội tâm, chung tình và giàu tình cảm sẽ là tính cách chung của nhóm này. Cũng vì vậy mà nhóm Song Ngư này không quá đặt nặng về chuyện tiền bạc

Song Ngư nữ hợp với cung nào?

Những cô nàng Song Ngư thường rất dịu dàng, xinh xắn và hiền thục. Nhưng không phải họ mong manh, yếu đuối mà ngược lại rất mạnh mẽ và kiên cường. 

Vẻ ngoài xinh đẹp, năng lực hấp dẫn thần bí khiến nàng Song Ngư có sức hút vô cùng với mọi người xung quanh mình. Vậy với tính cách và sức hút như vậy, Song Ngư hợp với cung gì?

song ngư hợp với cung nào
Chuyện tình yêu của Song Ngư với các cung hoàng  đạo

Nữ Song Ngư với nam Thiên Bình

Đầu tiên phải kể đến chàng trai Thiên Bình. Những chàng trai lịch lãm, cá tính và chu đáo luôn dễ làm siêu lòng quý cô Song Ngư. Mối quan hệ của hai cung hoàng đạo này rất đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lâu dần sẽ vô cùng sâu đậm và gắn kết. 

Chàng trai Song Tử và cô nàng Song Ngư

Sức hút từ sự năng động, đầy nhiệt huyết của Song Tử sẽ dễ gây ấn tượng trong mắt nàng Song Ngư. Sự kết hợp này giúp họ bổ sung cho nhau để hoàn thiện bản thân mình hơn. Sự ân cần của Song Ngư sẽ giúp Song Tử trưởng thành hơn, biết cho đi để nhận lại yêu thương.

Song Ngư và bảo Bình

Dường như nàng Song Ngư và chàng Bảo Bình rất hòa hợp với nhau trong mọi chuyện. Dòng suy nghĩ của họ khá tương đồng nên dễ “bắt sóng” với nhau. Một khi đã xác định gắn bó lâu dài, họ sẽ cùng nhau phấn đấu cho tương lai của hai người. 

song ngư hợp với cung nào
Cung hoàng đạo nào sẽ hợp với cô nàng Song Ngư?

Cung Song Ngư nam hợp với cung nào?

Song Ngư – Bạch Dương

Phong cách cởi mở, hào phóng của chàng Song Ngư sẽ dễ dàng làm hài lòng cô nàng Bạch Dương ưa chiều chuộng. Khi ở bên cạnh Song Ngư, bạn sẽ luôn có cảm giác được che chở, bao bọc và rất an toàn.

Song Ngư – Cự Giải

Ngay từ lần gặp đầu tiên, hai con người này gần như dễ sinh “tiếng sét ái tình”. Trong tình yêu, họ rất nhẹ nhàng và tinh tế, luôn quan tâm và chăm sóc cho nửa kia của mình. San sẻ tình cảm chính là sợi dây tơ hồng gắn kết tình yêu của họ thêm bền chặt.

Qua những chia sẻ trên đây, bạn đã biết Song Ngư hợp làm bạn với cung nào hay chưa? Chúc bạn sớm tìm được mảnh ghép còn lại của cuộc đời mình. Đừng quên theo dõi website repealfatca.com để biết thêm thông tin cung Bảo Bình hợp với cung nào nhé.