Cung Bảo Bình hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Những chàng trai, cô gái Bảo Bình, các bạn đã biết mình hợp với cung hoàng đạo nào hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu xem cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất ngay trong bài viết dưới đây của repealfatca.com

Bảo Bình là người như thế nào?

Cung Bảo Bình là một cung hoàng đạo được đánh giá là tuýp người trầm tính, ít nói. Họ sống thiên về tình cảm nhưng lại khá e dè và nhút nhát. Những chàng trai hay cô gái Bảo Bình thường rất “vụng” trong việc bày tỏ tình cảm của mình.

Thường thì bạn sẽ thấy Bảo Bình khá bốc đồng, nóng vội và đôi khi làm việc rất tùy hứng. Nhưng trái ngược hoàn toàn trong tình yêu thì Bảo Bình lại bước những bước rất chắc chắn, cũng có thể trở nên khá cố chấp. 

Bảo Bình một khi đã xác định dành tình cảm cho ai thì sẽ hết mình với tình yêu đó. Họ luôn nói không với việc buông bỏ hay trốn chạy. Nghe thì có vẻ hơi rập khuôn, cố chấp nhưng hết mình để có được tình yêu thực sự của bản thân thì có gì sai đúng không nào?

cung bảo bình hợp với cung nào
Cung Bảo Bình thuộc tuýp người nhút nhát trong tình yêu

Cung Bảo Bình hợp cung nào nhất trong tình yêu, công việc?

Nếu bạn chưa biết cung Bảo Bình hợp cung nào thì đừng vội lướt qua những thông tin hữu ích dưới đây. Biết đâu nó sẽ giúp bạn sớm tìm được một nửa xứng đôi cho công việc và trong chuyện tình cảm. 

Cung Bảo Bình hợp với; Song Tử, Thiên Bình, Thủy Bình

Khắc với: Sư Tử, Hổ Cáp.

cung bảo bình hợp với cung nào
Nam Bảo Bình hợp với những co nàng Song Ngư

Cung Bảo Bình nam hợp với cung nào?

Chàng trai cung Bảo Bình được đánh giá là rất chu đáo, ân cần và dịu dàng với người con gái mà họ thích. Thực sự không có một cô gái nào lại không thích những điểm này ở người yêu mình đúng không? 

Bảo Bình – Bạch Dương: sinh ra đã là của nhau 

Tình yêu của hai người sẽ trở nên lãng mạn khi sự dịu dàng, chu đáo của Bảo Bình dành cho cô gái trong sáng, hồn nhiên, ngây thơ. Câu chuyện tình yêu của họ sẽ mãi đẹp khi trao cho nhau sự quan tâm, những hành động đầy tình cảm từ nam Bảo Bình. 

Tính cách của hai cung hoàng đạo này gần như tương đồng với nhau. Họ luôn tôn trọng đối phương, điều đó giúp cho tình yêu luôn được hòa thuận và êm đẹp.

Bảo Bình – Thiên Bình: cặp đôi hoàn hảo ai cũng ngưỡng mộ

Chàng trai Bảo Bình cũng dễ siêu lòng trước vẻ đẹp gần gũi, hài hước và đáng yêu của cô nàng Thiên Bình. Chính tính cách vui vẻ, hoạt bát của nữ Thiên Bình sẽ gắn kết bền chặt tình cảm của hai người. Trong tình yêu, cô nàng Thiên Bình luôn biết cách “nêm nếm” gia vị một cách thông minh nhất. Gặp được cô nàng này, chắc chắn chàng trai Bảo Bình sẽ được thay đổi bản thân rất nhiều. Nhưng không phải là đánh mất chính mình mà đơn giản là trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn mà thôi.

cung bảo bình hợp với màu gì
Cung Bảo Bình hợp với màu xanh dương, đen

Cung Bảo Bình nữ hợp với cung nào trong tình yêu, công việc?

Bảo Bình – Nhân Mã: thiên duyên tiền định

Nhân Mã nóng nảy sẽ rất hợp với làn gió mát Bảo Bình. Trong mọi chuyện, họ rất đồng điệu với nhau. Tuy nhiên, cặp đôi này dễ lung lay bởi những tác động từ bên ngoài. Bởi vậy, sự kiên định với tình yêu là điều mà cặp đôi này cần ghi nhớ. 

Bảo Bình – Ma Kết: chuyện hôn nhân là sớm muộn

Bảo Bình với nàng Ma Kết thì sao nhỉ? Ở hai con người này rất dễ dàng tìm thấy điểm chung về lý tưởng sống. Một chàng trai dịu dàng như Ma Kết sẽ rất tin tưởng khi bắt đầu mối quan hệ với cô nàng Bảo Bình. Tình yêu của họ không quá phô trương, trái lại rất bền chặt và ấm áp. Thường thì họ thể hiện tình cảm của mình qua hành động nhiều hơn là lời nói. Vì vậy mà mối tình này sẽ rất sâu đậm và khó mà bị đổ xô bởi một yếu tố nào khác. 

Cung Bảo Bình hợp với màu gì?

Ngoài chuyện tình cảm thì màu sắc đối với cung hoàng đạo mà nói cũng rất quan trọng. Ở đây chúng ta lại bắt gặp một điểm chung nữa giữa Bảo Bình và Ma Kết. Đó chính là cả hai đều được sao Thổ chiếu mệnh. 

Tình yêu của Bảo Bình sẽ thêm phần nên thơ và ngọt ngào hơn với sắc cam cháy bỏng. Màu cam giúp Bảo Bình nổi bật hơn, nhiệt huyết và mạnh mẽ hơn với tình yêu của mình.

Màu xanh lá tươi mát sẽ là “hậu thuẫn” cho Bảo Bình trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nó giúp cho họ có nhiều cơ hội thăng tiến hơn, sáng tạo hơn trong mọi việc.

Ngoài ra, những tông màu lạnh như xanh dương hay đen cũng hoàn toàn phù hợp với cung Bảo Bình. Một vẻ đẹp thanh lịch, mạnh mẽ, đơn giản nhưng cũng rất thú vị. 

Với những chia sẻ về Bảo Bình hợp với cung nào trên đây, bạn đã phần nào đoán được cuộc đời mình sẽ “nở hoa” khi gặp ai chưa? Ngoài cung Bảo Bình, bạn đừng bỏ lỡ bí mật Song Ngư hợp với cung nào của chúng tôi. Cùng tham khảo để cảm nhận cuộc sống thú vị xoay quanh 12 cung hoàng đạo bạn nhé.