Ứng dụng tải video TikTok xóa logo chất lượng nhất hiện nay

Tiktok hiện đang bùng nổ với tốc độ đáng kinh ngạc. Với hình thức chia sẻ những video ngắn sôi động, đây là mạng xã hội đang được nhiều người trẻ yêu thích. Vậy nên, đôi khi thấy video thú vị nhiều người dùng muốn tải xuống để chia sẻ sang nền tảng khác. Thế nhưng lại khó chịu bởi logo, ID tài khoản gốc hiển thị ở góc video. Chính vì điều này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng tải video TikTok xóa logo hot nhất hiện nay.

I. Tại sao cần tải video Tiktok xóa logo?

Tiktok là mạng xã hội cho phép người dùng tạo và chia sẻ các video có thời lượng ngắn với các bộ lọc, hiệu ứng, tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp, độc đáo. Với ứng dụng này, bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà sáng tạo nội dung. Mỗi ngày có hàng trăm, hàng ngàn video được đăng tải cũng chính vì thế Tiktok trở thành kho video khổng lồ.

Mặc dù Tiktok đã hỗ trợ tính năng tải video xuống điện thoại. Tuy nhiên cách tải này thường khiến hình ảnh video bị mờ, nhờ, kèm theo đó là dính logo, watermark. Điều này gây ra những khó khăn nhất định khi bạn muốn reup sang nền tảng khác, hay cài làm hình nền động điện thoại. Hoặc đơn giản người khác sẽ biết được nguồn video bạn lấy ở đâu. Vậy nên, nhiều người dùng muốn tải video Tiktok xóa logo để thuận tiện cho mục đích sử dụng. Hiểu được điều đó, DownTik ra đời với cách tải video TikTok tại Dowtik.com rất đơn giản và nhanh gọn.

II. Tải video tiktok xóa logo về máy siêu dễ

Việc tải video tiktok về máy xóa logo không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ, bởi bạn có thể dễ dàng tải với ứng dụng DownTik trên điện thoại hoặc website trực tuyến trên PC.

1. Cách tải video tiktok không logo trên điện thoại

Bước 1: Trước tiên để tải video TikTok xóa logo về điện thoại, bạn cần cài đặt ứng dụng Down tik trên điện thoại. Truy cập vào CHPlay với điện thoại Android hoặc AppStore nếu là IOS, sau đó gõ Down Tik trên thanh tìm kiếm và tiến hành tải về.

Bước 2: Mở ứng dụng tik tok trên điện thoại, sau đó chọn video muốn tải về. Bấm vào biểu tượng Chia sẻ video bên phải màn hình và chọn mục Sao chép liên kết.

tải video TikTok xóa logo
Bạn sẽ sao chép link liên kết tại video mình thích

Bước 3: Lúc này, bạn mở app Down Tik đã cài đặt thành công, sau đó hệ thống sẽ tự động dán link liên kết video và khung.

Bước 4: Bấm Tải xuống, ngay lập tức video Tik Tok sẽ được tải về điện thoại của bạn. Giờ hãy vào Thư viện ảnh hoặc quản lý tập tin để xem lại video đã tải về nhé.

2. Cách tải video Tiktok trên máy tính

Cũng tương tự như trên, cách tải video TikTok xóa logo với DownTik trên máy tính như sau. Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ Tik Tok bằng trình duyệt web, sau đó chọn video mình muốn tải về.

Tiếp đến nhấn biểu tượng Chia sẻ và chọn mục sao chép liên kết. Sau đó mở trang web DownTik.com và dán link đã được sao chép ở bước trên vào khung và bấm nút Tải xuống. Hệ thống sẽ hiện ra 2 Server video để bạn thoải mái lựa chọn theo ý muốn của mình. Chọn Server nào thì bấm Tải Server đó xuống. (Bạn có thể chọn 1 trong 2 Server)

Ngay lập tức video được tải về máy tính, bạn chỉ cần mở video đã tải về trong Thư mục Downloads và thưởng thức bất cứ lúc nào. Như vậy, chỉ với những bước đơn giản bạn đã có thể tải video TikTok xóa logo về máy dễ dàng. Hơn thế, những video tải bằng Down Tik đều có chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt.

III. Những ưu điểm khi tải video Tiktok xóa logo tại DownTik.com

Như đã chia sẻ, DownTik là ứng dụng giúp bạn tải video Tiktok xóa logo nhanh và thuận tiện hơn. Với công cụ tiện ích này, khi ngoại tuyến không có kết nối Internet bạn có thể xem lại các video đã tải về mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời video tải xuống sẽ được xóa logo, ID tài khoản gốc sách sẽ. Ngoài ra, tải video TikTok xóa logo tại đây còn có những ưu điểm nổi bật mà không phải ứng dụng nào hiện nay cũng có. Cụ thể như sau:

Thời gian tải nhanh chóng, chất lượng video cao. Với Down Tik, bạn chỉ mất khoảng vài giây là tải video về máy thành công. Đặc biệt chất lượng hình ảnh, âm thanh video tải xuống vẫn như bản gốc trên Tiktok.

Tải được video trên Douyin (Tiktok Trung Quốc) dễ dàng, cho nên có thể thoải mái tải về và reup sang mạng xã hội khác mà không sợ mọi người biết lấy nguồn video ở đâu.

Chia sẻ sang nền tải khác nhanh chóng như Facebook, Instagram thuận tiện, giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

tải video TikTok xóa logo
Tải video Tik Tok tại Down Tik khá là nhanh

Hỗ trợ lưu nhiều định dạng khác nhau, điều này mang lại sự thuận tiện nếu bạn muốn chuyển đổi video tiktok xóa sang định dạng khác.

Có thể thấy, với một số ưu điểm nổi bật trên đây, việc tải video tiktok xóa logo tại DownTik trở thành phương pháp được nhiều người yêu thích là điều không quá ngạc nhiên. Vậy nên, còn chần chừ gì mà bạn không sử dụng ứng dụng này khi muốn tải video xóa logo trên Tik Tok ngay hôm nay. Chúc các bạn thành công.