Giải mã giấc mơ: Mơ thấy trứng là điềm báo gì? Đánh con gì?

Đã bao giờ bạn mơ thấy trứng chưa? Khi tỉnh giấc bạn có thắc mắc rằng chiêm bao đó mang ý nghĩa gì? Trong bài viết hôm nay, repealfatca.com sẽ giúp tìm hiểu thông điệp ẩn sau giấc mơ thấy trứng, cùng theo dõi nhé!

I. Mơ thấy trứng là điềm báo gì?

Mơ thấy trứng
Mơ thấy trứng báo hiệu điềm gì trong tương lai?

Nhiều chuyên gia cho rằng, nằm mơ thấy trứng nói chung cho thấy sự nghiệp của người nằm mơ sẽ ngày càng khởi sắc, có thể được thăng quan tiến chức và có thể đảm nhận những dự án quan trọng. Trứng là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở nên khi bạn nằm mơ thấy trứng cho biết sự nghiệp của bạn đang tiến triển tốt nhưng đừng chủ quan mà đánh mất bản thân nhé.

Nằm mơ thấy trứng gà và trứng vịt phần lớn báo hiệu rằng bạn sẽ gặp may mắn, công việc suôn sẻ và có nhiều bước tiến mới trong tình duyên.

1. Nằm mơ thấy ổ trứng

Nằm mơ thấy ổ trứng vịt, trứng gà nhiều trứng cho biết sẽ có nhiều tin vui trong công việc. Các dự án bạn làm ăn thuận lợi, thu nhập tăng cao, không phải lo lắng về vấn đề tài chính nữa. Ngoài ra, giấc mơ này cho biết rằng bạn sắp mở rộng kinh doanh hoặc được tăng lương vì làm việc chăm chỉ.

2. Nằm mơ thấy gà và vịt đẻ trứng 

Giấc mơ này báo trước tương lai, chuyện tình cảm của bạn sẽ “đơm hoa kết trái”. Bạn và người ấy sẽ sớm ở bên nhau và cùng nhau xây dựng hôn nhân, gia đình hạnh phúc. Với những ai còn độc thân, họ sẽ sớm tìm được một nửa mà mình đã đánh mất. Hãy dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân và chăm chút ngoại hình để gây ấn tượng với nhau nhé!

3. Nằm mơ thấy nhặt được trứng gà, trứng vịt

Nằm mơ thấy nhặt được trứng vịt, trứng gà cho biết bạn sẽ nhận được nhiều tin vui trong công việc. Bạn có cơ hội làm việc với những đối tác xuất sắc và nhờ đó gặt hái được nhiều lợi nhuận lớn. Sự nhiệt tình, chăm chỉ của bạn được đền đáp và bạn có khả năng sẽ mua được nhà hoặc xe hơi trong tương lai gần.

4. Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt có nhiều màu sắc 

Những quả trứng gà, trứng vịt có nhiều màu sắc thường xuất hiện trong lễ phục sinh ở phương Tây, tượng trưng cho lòng thành của con người. Tương tự, nếu bạn mơ thấy những quả trứng nhiều màu sắc, trứng vịt lộn là điềm báo về một điều gì đó lớn lao sắp tới. Hoặc, giấc mơ là một dấu hiệu cho thấy những gì bạn mong đợi đang được hiện thực hóa.

5. Nằm mơ thấy trứng sắp nở

mơ thấy trứng
Nằm mơ thấy trứng sắp nở dự báo sự thay đổi lớn trong tương lai

Giấc mơ này báo trước rằng bạn sẽ phải đối mặt với một sự thay đổi lớn trong thời gian sắp tới, mặc dù bạn không mong muốn điều đó xảy ra. Cho đến sự thay đổi này, nếu bạn giữ vững tinh thần và không đánh mất mình thì sau này bạn sẽ nhận được rất nhiều của cải và may mắn. Ngược lại, nếu bạn không có chính kiến, bạn sẽ tự thụt lùi và không tiến xa được.

6. Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt bị vỡ 

Chiêm bao cho biết sắp tới công việc sẽ gặp khó khăn, bạn nên cẩn thận trong mọi động thái. Trong thời gian sau đó, có thể sẽ xuất hiện một vài lời đề nghị hợp tác, nhưng bạn cần suy nghĩ thật kỹ để đồng ý. Thành công hay thất bại là ở bạn, nếu bạn chăm chỉ, nỗ lực hết mình, xử lý công việc một cách thông minh thì khả năng thành công sẽ cao hơn rất nhiều.

7. Nằm mơ thấy quả trứng bị nứt

Nằm mơ thấy quả trứng bị nứt nhưng chưa vỡ hoàn toàn cho thấy bạn đang bị tiểu nhân ghen ghét, đố kỵ, có khả năng sẽ gây trở ngại cho công việc gần đây của bạn. Lời khuyên dành cho bạn trong tình huống này là nên xử lý công việc một cách bình tĩnh, khéo léo và không nên chia sẻ quá nhiều những dự án quan trọng của mình với người khác.

8. Nằm mơ thấy luộc nhiều trứng 

Nằm mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều của cải và may mắn trong thời gian sắp tới. Doanh nghiệp của bạn có doanh thu cao và các khoản đầu tư của bạn mang lại lợi nhuận cao hơn bạn tưởng, vì vậy hãy sẵn sàng đón nhận vận may này.

9. Nằm mơ thấy quả trứng ngỗng 

Nằm mơ thấy quả trứng ngỗng, cho biết bạn sắp phải đi chơi xa, có thể là một chuyến công tác, nhưng bạn đang tràn đầy hứng khởi về chuyến đi này. Nằm mơ thấy quả trứng ngỗng chín cho thấy sự thành công trong công việc và được thăng tiến lên vị trí quan trọng hơn.

10. Nằm mơ thấy trứng chim 

Sắp tới bạn sẽ có cơ hội khám phá cuộc sống xung quanh mình. Bạn sẽ có thời gian để thư giãn và chăm sóc bản thân. Nhờ vậy, tinh thần được phấn chấn và công việc sau đó hiệu quả hơn.

11. Mơ thấy gà mái ấp trứng

Nằm mơ thấy gà mái ấp trứng là thời điểm tuyệt vời để bạn triển khai những kế hoạch, dự án đã ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên, khâu chuẩn bị cần thận trọng, không được chủ quan, không quá tin người lạ. Bạn cần phải có sự kiên trì và lòng dũng cảm để đạt được những mục tiêu lớn.

12. Nằm mơ thấy mình bị ném trứng vào người

Nằm mơ thấy bị ném trứng vào người cho thấy rằng bạn đang lo lắng rằng những việc làm đáng xấu hổ của mình sẽ bị bại lộ. Nếu đã làm sai thì nên thành thật xin lỗi và sửa sai để không làm mọi việc trở nên tồi tệ hơn.

II. Nằm mơ thấy trứng đánh đề con gì?

mơ thấy trứng
Con số may mắn liên quan đến giấc mơ thấy trứng
 • Mơ thấy người khác tặng trứng gà đánh số: 21
 • Mơ thấy mang trứng gà đi tặng đánh số: 25
 • Mơ thấy trứng gà non đánh số: 84
 • Mơ thấy rổ trứng gà đánh số: 15 – 90
 • Mơ thấy gà đang ấp trứng đánh số: 00
 • Mơ thấy ăn trộm trứng gà đánh số: 55 – 76
 • Mơ thấy đập nát quả trứng gà đánh số: 49
 • Mơ thấy trứng gà sắp nở đánh số: 02
 • Mơ thấy 1 quả trứng gà đánh số: 17
 • Mơ thấy 2 quả trứng gà đánh số: 67
 • Mơ thấy 3 quả trứng gà đánh số: 82
 • Mơ thấy 5 quả trứng gà đánh số: 51
 • Mơ thấy đi mua trứng gà đánh số: 52
 • Mơ thấy mình đi bạn trứng gà đánh số: 64
 • Mơ thấy trứng gà bị ung đánh số: 43 – 80
 • Mơ thấy trứng gà vàng đánh số: 22
 • Mơ thấy trứng gà đen đánh số: 67

Tùy vào từng chi tiết xuất hiện trong giấc mơ sẽ có những ý nghĩa riêng. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải mã được ý nghĩa việc mơ thấy trứng báo hiệu điều gì, đồng thời tìm được con số may mắn cho bản thân.